Nhà xe A Ba Quảng Ngãi Hà Tĩnh

Top 6 Nhà xe Quảng Ngãi Hà Tĩnh vé xe khách limousine giường nằm

Mở màn cho danh sách này là nhà xe Quảng Ngãi đi Hà Tĩnh có cái tên hết sức thú vị cùng chất lượng tốt, nhà xe A Ba. Là cái tên quen thuộc khi có mặt trên tuyến đường này từ rất sớm, nhà xe luôn nhận được sự quan tâm cũng như tin tưởng từ khách hàng.

Xe khách của A Ba là loại giường nằm 42 chỗ chất lượng ổn, độ mới không cao nhưng vận hành ổn định, xe chạy tương đối êm ái. Cùng với đó là cung cách làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên tài xế sẽ giúp bạn an tâm khi di chuyển.

Nhà xe đi từ Quảng Ngãi đến Hà Tĩnh mất khoảng 8 tiếng di chuyển, bắt đầu từ 11h04. Nhà xe chỉ đang phục vụ 1 chuyến/ngày nên bạn có thể đặt vé trước ngày đi để tránh lỡ chuyến nhé!

Số điện thoại liên hệ: 1900 088810

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Hải Hoàng Gia Quảng Ngãi Hà Tĩnh

Top 6 Nhà xe Quảng Ngãi Hà Tĩnh vé xe khách limousine giường nằm

Cái tên Hải Hoàng Gia cũng phần nào nói lên được chất lượng của nhà xe này khi liên tục lọt top danh sách những nhà xe Hà Tĩnh Quảng Ngãi chất lượng cao.

Đến với nhà xe, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt khi được phục vụ bởi những nhân viên luôn niềm nở, nhanh chóng giải quyết mọi mong muốn của khách. Họ luôn sẵn lòng chỉ dẫn cho bạn về lịch trình và các dịch vụ đi kèm của nhà xe.

Nhà xe cũng được lòng khách hàng khi luôn đón khách đúng giờ, giờ giấc hợp lý và xe chạy an toàn. Chính những ưu điểm ấy đã giúp Hải Hoàng Gia có mặt trong bài viết này của Limosine.vn.

Số điện thoại liên hệ:  0942.26.26.26

Giá vé tham khảo: 450.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) Quảng Ngãi Hà Tĩnh

Top 6 Nhà xe Quảng Ngãi Hà Tĩnh vé xe khách limousine giường nằm

Hãy lựa chọn ngay nhà xe Hoàng Long nếu bạn muốn chuyến đi của mình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đây là lời khẳng định của rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe.

Là nhà xe Quảng Ngãi đi Hà Tĩnh có tuổi đời tương đối trẻ nhưng chất lượng của nhà xe đã được khẳng định với hàng loạt những đánh giá tích cực của khách hàng. Mỗi khách hàng khi đi xe của Hoàng Long sẽ được bố trí khoang giường nằm riêng biệt, thoải mái nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng phục vụ khách hàng với nhiều chuyến khác nhau trong ngày nên việc lựa chọn thời điểm đi cũng đa dạng hơn. Giá thành để trải nghiệm những tiện ích trên cũng không quá đắt mà ngược lại, vô cùng phải chăng.

Số điện thoại liên hệ:  1900 088805

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Vân Tuyến

Việc có mặt trên tuyến của nhà xe Vân Tuyến được xem như một lựa chọn hợp lý mới dành cho những người có nhu cầu tìm những nhà xe Quảng Ngãi Hà Tĩnh chất lượng cao.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng xe khách khi nhà xe sử dụng loại xe giường nằm thế hệ mới, có nhiều nâng cấp giúp cải thiện đáng kể công năng sử dụng. Vân Tuyến còn thu hút được nhiều khách hàng nhờ những ưu đãi hấp dẫn đối với từng đối tượng khách hàng.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn việc di chuyển vào lúc nào với nhà xe Vân Tuyến. Dịch vụ chở khách của nhà xe trên tuyến này sẽ bắt đầu vào lúc 6h00, 15h00 và 21h00. Thời gian và lịch trình di chuyển sẽ được thông báo chi tiết trước khi lên xe.

Số điện thoại liên hệ: 0975 252 171

Giá vé tham khảo: 360.000 đồng/người

Nhà xe Quỳnh Hằng

Theo cá nhân Limosine.vn đánh giá thì những nhà xe kể trên hoàn toàn chất lượng nhưng không vì thế mà Quỳnh Hằng trở nên lép vế. Mà ngược lại, nhà xe cũng đã và đang làm rất tốt trong việc giúp khách hàng của mình có một chuyến đi an toàn và thoải mái.

Với việc áp dụng công thức thành công của nhiều nhà xe nổi tiếng. Quỳnh Hằng bằng sự khôn ngoan và luôn lắng nghe khách hàng đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành một địa chỉ nhà xe Hà Tĩnh đi Quảng Ngãi thân quen.

Cũng giống như những nhà xe khác, Quỳnh Hằng cũng sử dụng loại xe giường nằm 42 cấp dòng trung cấp, vừa bền bỉ mà cùng đáp ứng được nhu cầu của khách.

Số điện thoại liên hệ: 0886 542 542

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

Nhà xe Tín Nghĩa

5 nhà xe kể trên chắc hẳn cũng đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn cho mình trong việc chọn nhà xe cho chuyến đi sắp tới. Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót của Limosine.vn nếu chúng tôi không giới thiệu đến bạn nhà xe Tín Nghĩa.

Có lợi thế khi là nhà xe có thâm niên lâu năm trong ngành vận tải chở khách, nhà xe Tín Nghĩa luôn chiếm ưu thế khi đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Dù cùng chỉ dùng dòng xe giường nằm loại bình dân nhưng điều ấy cũng tạo điều kiện để nhiều người tìm đến nhà xe hơn. Không những thế, không gian xe sạch sẽ cũng là điểm công không nhỏ giúp nhiều người cảm thấy hài lòng với dịch vụ nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 092 378 87 88

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người