Nhà xe Thuận Ý Thanh Hóa Gia Lai

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Gia Lai Pleiku xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Thuận Ý – xe khách duy nhất trên tuyến xe Thanh Hoá Gia Lai mang một cái tên đầy ý nghĩa, cái tên mang đậm phương châm làm việc của nhà xe, luôn đặt ý muốn và nguyện vọng của hành khách lên hàng đầu để mỗi hành trình của hành khách luôn trọn vẹn những niềm vui.

Nhà xe Thuận Ý có riêng Fanpage Thuận Ý Gia Lai sở hữu hơn 3 ngàn lượt theo dõi, mọi thông tin về tuyến xe, giá vé, địa điểm đưa đón khách, lịch chạy xe, lịch nghỉ lễ đều được nhà xe cẩn thận đưa lên trang fanpage của mình, quý hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin về Thuận Ý, chỉ cần có kết nối internet.

Loại xe: Nhà xe thuận ý sử dụng xe giường nằm 41 chỗ

Địa chỉ văn phòng của nhà xe

  • Gia Lai: 132 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Giá vé tham khảo: Khoảng 580.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại liên hệ: 0269 38 77 877 – 0965 728 855.

Nhà xe Thiên Trung Thanh Hóa Gia Lai

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Gia Lai Pleiku xe khách limousine giường nằm

Nhà xe tiếp theo đây sẽ dành cho những bạn muốn di chuyển từ Thanh Hoá đến Gia Lai với nhu cầu di chuyển cao và mong muốn được tận hưởng những trải nghiệm hiện đại với thiết kế cao cấp. Đến với Thiên Trung Limousine, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, từ nhu cầu di chuyển, nghỉ ngơi cho đến các dịch vụ vui chơi giải trí đều được tích hợp sẵn trên xe.

Nhà xe Thiên Trung – xe Thanh Hoá Gia Lai với 2 phương tiện di chuyển chính là xe giường nằm phổ thông cận cao cấp và xe giường nằm vip 34 phòng, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách.

Văn phòng nhà xe: Số 89 Nguyễn Trung Trực , Tp. Gia Lai.

Giá vé: Khoảng 900.000VNĐ/người/lượt.

Số điện thoại liên hệ: 0961.210.210.

Nhà xe Phúc An Toàn Thắng

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Gia Lai Pleiku xe khách limousine giường nằm

Phúc An Toàn Thắng là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với hầu hết những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến xe Thanh Hoá Gia Lai, nhà xe có thâm niên hoạt động lâu năm trên nhiều tuyến đường khác nhau, tuyến Thanh Hoá đi Gia Lai bắt đầu được nhà xe tập trung khai thác mạnh trong những năm gần đây.

Phương tiện di chuyển 22 phòng nằm của nhà xe được ví như một chuyên cơ mặt đất, trong xe được lặp tivi, thiết bị điều chỉnh ghế massage tự động, ổ cấp sạc chuyên dụng và vô số những vật dụng cần thiết khác. Nhà xe luôn hỗ trợ đưa đón hành khách tận nơi, vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Địa chỉ văn phòng

  • Gia Lai: Bến xe Pleiku, 43 Lý Nam Đế, Pleiku, Gia Lai.

Giá vé tham khảo: Khoảng 750.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại liên hệ: 0967 788 803.

Nhà xe Thắng Thanh

Nói đến những nhà xe hàng đầu trong lĩnh vực du lịch vận tải Thanh Hoá Gia Lai, Thắng Thanh tự hào là một nhà xe xứng đáng đứng trong bảng xếp hạng kể trên. Với nhiều năm làm việc trong ngành, Thắng Thanh đã đúc kết được một phương châm làm việc sống còn đó là “Uy tín – An toàn và Đúng giờ”.

Để đáp ứng nhu cầu hành khách một cách tốt nhất, Thắng Thanh đã nâng cấp toàn bộ dòng xe hiện có, đầu tư mua mới nhiều xe phòng cao cấp thương hiệu THACO. Mở rộng hệ thống trang thiết bị, cải biến các trang web nhằm giúp hành khách dễ dàng hơn trong việc đặt vé và gửi hàng.

Văn phòng Thanh Hoá: Số 58 Lê Lợi, Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Giá vé tham khảo: Khoảng 600.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại nhà xe: 02373.504.222.

Nhà xe Hà Ngoan

Hà Ngoan là nhà xe luôn để lại những dấu ấn tốt đẹp của mình trong mắt hành khách, nhân viên của nhà xe là những con người chăm chỉ, hoạt bát và hết mình trong công việc, thái độ của nhân viên là một yếu tố khiến Hà Ngoan được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên tuyến xe Thanh Hoá Gia Lai.

Nhà xe sở hữu trên 5 xe giường nằm cao cấp 40 chỗ, thiết kế hiện đại, khoa học tạo cảm giác dễ chịu cho hành khách khi di chuyển. Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh, quy mô vận chuyển rộng khắp các tỉnh trong và ngoài khu vực Thanh Hoá, chi phí vận chuyển hợp lý.

Địa chỉ nhà xe: Thôn 4, phố Tứ Trụ, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham khảo: Khoảng 950.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại nhà xe: 0974195589 – 0393195099.