Nhà xe Lộc Thủy Quảng Trị đi Quảng Ngãi

Top 5 Nhà xe Quảng Trị đi Quảng Ngãi vé xe khách limousine giường nằm

Trong hàng loạt những nhà xe trên tuyến thì Lộc Thủy Quảng Trị đi Quảng Ngãi vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều này là thành quả của nhiều năm cố gắng nỗ lực để từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đi xe khách trọn vẹn nhất.

Hiện tại, nhà xe đang nhận chở khách tuyến Quảng Ngãi Quảng Trị với dòng xe giường nằm 42 chỗ mới cứng với sự vượt trội trong thiết kế khoang giường nằm. Nhà xe khởi hành vào lúc 16h00 tại Quảng Ngãi và đến Quảng Trị sau 7 tiếng di chuyển. Chuyến xe tuy sẽ dài nhưng sẽ không hề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi đâu.

Số điện thoại liên hệ: 1900888684

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe A Ba Quảng Trị đi Quảng Ngãi

Top 5 Nhà xe Quảng Trị đi Quảng Ngãi vé xe khách limousine giường nằm

Nhiều người rất ngần ngại khi nhắc đến việc phải đi xe khách đường dài bởi rất dễ gây say xe, mệt mỏi. Nhưng vấn đề nan giải ấy sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn nhà xe A Ba làm nhà xe Quảng Trị đi Quảng Ngãi sắp tới của mình.

Đây là đơn vị xe khách có tiếng khi luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao. Điều này được thể hiện qua cách làm việc của nhân viên tại đây. A Ba nổi tiếng khi có cho mình một đội ngũ tài xế xe khách giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao.

Không những vậy, nhà xe đón khách cũng rất đúng giờ, có chia ra 2 chuyến/ngày để tiện hơn cho khách hàng lựa chọn thời điểm di chuyển. Chính những cố gắng để đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng mà nhà xe A Ba luôn được nhiều người khuyên dùng.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088810

Giá vé tham khảo: 340.000 đồng/người

Nhà xe Vân Tuyến

Top 5 Nhà xe Quảng Trị đi Quảng Ngãi vé xe khách limousine giường nằm

Đối với những người đã có thời gian đi thử những nhà xe trên tuyến này chắc chắn không thể không ấn tượng với nhà xe Vân Tuyến. Vân Tuyến trong suốt thời gian hoạt động đến nay vẫn luôn tự hào khi là nhà xe Quảng Trị đi Quảng Ngãi được nhiều người tin tưởng.

Chuyến hành trình của bạn với nhà xe Vân Tuyến sẽ bắt đầu vào sáng sớm, tầm 6h00 tại Quảng Ngãi. Khi đi xe của Vân Tuyến, bạn sẽ được cung cấp chỗ giường nằm được bọc da cao cấp, chất lượng cao.

Trong suốt thời gian trên xe, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi xe được cầm lái bởi những bác tài làm việc có tâm, luôn cố gắng lái xe làm sao để tạo cho khách hàng những thời gian nghỉ ngơi êm dịu nhất.

Một yếu tố khách để giúp bạn hiểu rằng việc lựa chọn Vân Tuyến để di chuyển là một sự lựa chọn sáng suốt là bởi giá vẻ ở đây rất phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 1900969681

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long

Không chỉ có những nhà xe kể trên mà bạn cũng có thể lựa chọn nhà xe Hoàng Long để di chuyển trên tuyến xe từ Quảng Ngãi đi Quảng Trị. Điểm mạnh của nhà xe không chỉ nằm ở chất lượng xe khách giường nằm mà còn ở sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng.

Nhà xe có dịch vụ đón chở khách tận nơi nên sẽ rất tiện đối với những người có nhiều hành lý lỉnh kỉnh. Gầm xe cũng được bố trí không gian rộng giúp việc vận chuyển đồ đạc của hành khách được thuận tiện hơn.

Nhà xe cũng luôn đảm bảo tối đa vấn đề vệ sinh để xe luôn sạch sẽ, từ đó tạo cảm giác an toàn hơn cho khách hàng. Đặc biệt là khi dịch bệnh vẫn chưa thực sự được kiểm soát như hiện nay.

Số điện thoại liên hệ: 1900969681

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

Nhà xe Hải Hoàng Gia

Nếu những nhà xe khách Quảng Ngãi đi Quảng Trị kể trên vẫn chưa làm hài lòng bạn thì Hải Hoàng Gia sẽ là gợi ý cuối mà bạn nên tham khảo. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt thương hiệu cũng như chất lượng nội tại của nhà xe, Hải Hoàng Gia luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng.

Yếu tố giúp Hải Hoàng Gia vươn mình trở thành một trong những địa chỉ nhà xe thân quen của khách hàng trên tuyến Quảng Trị Quảng Ngãi đó chính là sự hiện đại của xe khách giường nằm. Đây là dòng xe được sử dụng bởi những nhà xe nổi tiếng, chúng được tín nhiệm là bởi sự bền bỉ trong cách vận hành và thiết kế tân tiến, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Việc đặt vé xe tại đây cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ đặt vé qua số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ tự lên lịch trình đi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0942.26.26.26

Giá vé tham khảo: 340.000 đồng/người