Nhà xe Liên Hưng Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Top 5 Nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đặt vé xe khách giường nằm

Mới đây, việc nhà xe Liên Hưng cung cấp dịch vụ xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đã giúp cho việc lựa chọn những nhà xe chất lượng của khách hàng được phong phú và dễ dàng hơn. Cũng không cần nhắc nhiều về chất lượng xe khách giường nằm của nhà xe, Liên Hưng luôn nhận được sự chú ý và ủng hộ từ khách hàng cũng là bởi chất lượng xe khách tốt.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng có rất nhiều điểm mạnh khách và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút di chuyển êm ái nhất.

Để đi xe của Liên Hưng, bạn cần đến bến xe Quảng Ngãi để đặt vé, việc này sẽ diễn ra nhanh chóng và không gây khó khăn cho bạn. Trong quá trình di chuyển, nhà xe sẽ đi một mạch từ Quảng Ngãi đến Cam Ranh, chỉ nghỉ chân ở một vài điểm cố định để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684

Giá vé tham khảo:450.000 đồng/người

Nhà xe Hà Linh Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Top 5 Nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đặt vé xe khách giường nằm

Danh sách những nhà xe Cam Ranh đi Quảng Ngãi hoặc ngược lại của Limosine.vn có lẽ sẽ không được đầy đủ nếu không đề cập đến cái tên Hà Linh.

Dù là nhà xe bình dân, sử dụng loại xe giường nằm không có nhiều cải tiến mới nhưng nhà xe vẫn biết cách thu hút và làm hài lòng khách hàng. Để làm được điều này, nhà xe đẩy mạnh việc đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên tài xế xe.

Đồng thời, vì là nhà xe bình dân nên giá vé cũng hợp lý và phù hợp hơn với đại đa số đối tượng khách hàng.

Nhà xe Hà Linh sẽ bắt đầu đi từ Quảng Ngãi vào lúc 8h00. Đây là chuyến đi dài và mất nhiều thời gian nên nhà xe chọn đi tối để di chuyển thuận tiện hơn và cùng dễ cho khách hàng trong việc nghỉ ngơi.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088805

Giá vé tham khảo: 460.000 đồng/người

Nhà xe Chín Nghĩa

Top 5 Nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đặt vé xe khách giường nằm

Là thương hiệu xe khách có mặt sớm nhất trên tuyến, nhà xe Chín Nghĩa luôn được mọi người xem như một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những ai muốn đi xe Cam Ranh đi Quảng Ngãi.

Trong suốt 7 tiếng đồng hồ di chuyển cùng như xe Chín Nghĩa, bạn sẽ nhận ra được việc lựa chọn nhà xe là hết sức đúng đắn. Nhà xe vừa đáp ứng tốt về chất lượng xe khách giường nằm, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, có phần đệm giường nằm êm ái.

Nếu Chín Nghĩa là nơi bạn lựa chọn, hãy liên hệ với nhà xe để được đặt vé, việc này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Thời gian xuất phát sẽ là 6h00 các ngày trong tuần.

Số điện thoại liên hệ: 1900 6250

Giá vé tham khảo: 470.000 đồng/người

Nhà xe Thanh Thủy

Với hàng loạt những nhà xe phục vụ trên tuyến này, nhà xe Thanh Thủy vẫn luôn tự hào khi có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và được xem như một lựa chọn không nên bỏ qua.

Để nêu được hết những ưu điểm của nhà xe này thì sẽ mất khá nhiều thời gian nên tựu chung lại, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm khi di chuyển trên xe giường nằm của Thanh Thủy.

Một yếu tố khác cũng làm nên thành công của Thanh Thủy đó chính là sự chuyên nghiệp và thân thiện của các bác tài xế. Những nhân viên làm việc tại đây kể cả nhân viên tư vấn cũng là những người được đào tạo bài bản, thái độ làm việc niềm nở với khách.

Số điện thoại liên hệ: 0981549549

Giá vé tham khảo: 450.000 đồng/người

Nhà xe Phương Trang

Để giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng cho nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến bạn một trong những nhà xe có quy mô lớn và cung cách làm việc chuyên nghiệp, đó chính là nhà xe Phương Trang.

Chắc chắn những ai thường đi xe khách cũng không ít lần thấy cái tên này trong những bài báo nói về những mô hình xe khách vận tải uy tín. Điều đó cũng thể hiện phần nào được chất lượng của nhà xe.

Rất nhiều khách hàng, không chỉ đối với tuyến Quảng Ngãi – Cam Ranh đánh giá cao nhà xe Phương Trang mà hầu hết những tuyến đường mà Phương Trang phục vụ để nhận được sự ủng hộ từ các “thượng đế”.

Nhà xe hiện cũng chỉ chạy 1 chuyến/ngày, bắt đầu từ 6h00 tại Quảng Ngãi và dự tính đến Cam Ranh sau hơn 8 tiếng di chuyển.

Số điện thoại liên hệ:  1900 6667

Giá vé tham khảo: 430.000 đồng/người