Những nhà xe Phan Thiết đi Huế chất lượng limousine

1. Xe từ Huế đi Phan Thiết Minh Phương limousine

Minh Phương limousine là sự lựa chọn được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Nhà xe phục vụ khách hàng rất nhiều tuyến đường khác nhau tại miền Trung trong đó có tuyến đường từ Huế cho tới Phan Thiết và ngược lại. Nhà xe này có vé xe Phan Thiết đi Huế rẻ hơn so với thị trường cùng chất lượng xe đó. Đặc biệt nhà xe này sở hữu đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng cao.

Top 5 Nhà xe Phan Thiết đi Huế Mũi Né đi Huế limousine giường nằm

Minh Phương limousine phục vụ khách từ 12 chỗ cho tới 34 chỗ chất lượng cao nhất. Nhân viên lái xe rất tận tình, chu đáo, tuyển dụng kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm trong nghề vận tải. Nhà xe luôn có sự nhiệt tình và chân thành của nhân viên từ lơ xe, đến nhân viên tư vấn cho đến tài xế.

Thông tin liên hệ với nhà xe Minh Phương limousine:

 • Giá vé của nhà xe này chỉ: 420k/vé
 • Điện thoại liên hệ: 02.822.170.597
 • VP Hồ Chí Minh: Quầy vé số 61, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, TPHCM
 • VP Thừa Thiên Huế: số 97 đường An Dương Vương, Thừa Thiên Huế

2. Nhà xe KT Travel Limousine

Bạn tìm kiếm một nhà xe đi từ Phan Thiết cho tới Huế và ngược lại thì hãy với với nhà xe KT Travel Limousine. Quý khách hàng sẽ có được chuyến đi thật năng động, tích cực và thoải mái nhất khi di chuyển trên cung đường đi lại này. Nhà xe này có chất lượng xe tốt, mặc dù giá có nhỉnh hơn so với các đơn vị vận tải khác một chút nhưng chất lượng xe được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Top 5 Nhà xe Phan Thiết đi Huế Mũi Né đi Huế limousine giường nằm

Nhà xe này luôn đặt tiêu chí an toàn dành cho khách hàng lên hàng đầu. Chính điều này mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ đi lại an tâm, thoải mái và được nhiều tài xế cực kỳ coi trọng chuyển hành trình đi lại đó.

Thông tin liên hệ với nhà xe này là:

 • Giá vé của xe KT Travel Limousine: 400k – 450k/vé
 • Điện thoại liên hệ: 0905.615.715
 • VP Hà Nội: số 459 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • VP Nha Trang: Bến xe Nha Trang – số 257 Lê Lợi, TP Nha Trang

Xe khách Phan Thiết đi Huế chất lượng giường nằm uy tín

3. Nhà xe giường nằm Hoàng Long

Hoàng Long nhận được sự tin cậy của khách hàng khi di chuyển với khách hàng đi từ Phan Thiết cho tới Huế và ngược lại. Nhà xe này có cả dòng limousine lẫn giường nằm cho nên nhận được rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng chuyến đi. Chính vì vậy khách hàng ưng ý khi tới với Hoàng Long.

Top 5 Nhà xe Phan Thiết đi Huế Mũi Né đi Huế limousine giường nằm

Giá vé xe ổn định, nhân viên phục vụ tận tình. Xe đón khách đúng giờ, không trễ chuyến, đón khách đúng điểm đón nhận và không bao giờ trả khách ngay quốc lộ nếu như không có yêu cầu của khách hàng hoặc điểm đón nhận khách từ vận tải đường bộ.

Thông tin liên hệ của nhà xe này:

 • Giá vé của nhà xe Hoàng Long là: 400k/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 190.06.786
 • VP Hà Nội: Số 1 đường Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội (cuối đường Giải Phóng)

4. Nhà xe giường nằm Liên Hưng

Quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình nhà xe giường nằm chất lượng sang chảnh Liên Hưng. Liên Hưng đón khách và trả khách bằng cả xe giường nằm lẫn xe limousine, nên chắc chắn những chuyến đi của khách hàng với nhà xe này được khách hàng đánh giá rất cao.

Màu đỏ của nhà xe rất bắt mắt, phục vụ khách hàng hài lòng nhất trên mọi hành trình. Đặc biệt nhà xe này luôn chủ động cải tiến dịch vụ, giúp cho khách hàng có được chuyến hành trình từ Phan Thiết tới Huế hợp lý nhất có thể. Quý khách hàng nên liên hệ mua vé sớm để tránh ảnh hưởng chuyến đi nhé!

Liên hệ với nhà xe này theo địa chỉ:

 • Giá vé của nhà xe này: 300k – 350k/vé
 • Điện thoại đặt vé là: 0917.161.001
 • VP Hồ Chí Minh: Bến xe miền Đông – phường 26, Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh
 • VP Nha Trang: Bến xe phía Nam Nha Trang – Vĩnh Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Nhà xe giường nằm Phan Thiết đi Huế giá rẻ uy tín

5. Xe Phương Trang Phan Thiết đi Huế

Một nhà xe có tên tuổi trong làng xe đi từ Phan Thiết cho tới Huế nữa mà khách hàng không nên bỏ qua chính là xe Phương Trang. Nhà xe này mang tới cho khách hàng rất nhiều chuyến đi thú vị. Giá vé xe khách Phan Thiết đi Huế rẻ là một lợi thế để khách hàng tiến tới với Phương Trang.

Thông tin liên hệ:

 • Nhà xe thu giá xe khách hàng là 300k-400k/vé
 • Số hotline đặt vé: 19.00.67.69