Tuyến xe 16A

Top 4 Tuyến xe bus xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát cứ 15-20 có một chuyến

Trách sự bất tiện của nhiều tuyến xe khách đông đúc, nên sự tối ưu khi bạn sáng suốt lựa chọn 16A xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát. Theo xu hướng bảo vệ môi trường, vì lượng khói thải ngày càng lớn, hình thức xe buýt đang được người dân Thủ đô đẩy tiêu chí “sống xanh” lên hàng đầu.

Trong nền kinh tế tuần hoàn, người ta càng muốn nguyên liệu sạch khi xe buýt vừa có xe chạy bằng xăng, vừa có xe chạy bằng điện với khả năng phục vụ được nhiều khách hàng trong một chuyến xe.

Nếu bạn không có nhiều thời gian trong việc đợi xe, bạn chỉ cần nhớ cứ 15 phút có một chuyến xe buýt từ Mỹ Đình về Giáp Bát vậy nên bạn không quá lo lắng, bạn có nhiều cơ hội để đồng hành với tuyến 16. Bạn đi bộ tầm 2 phút, khoảng 160m đến điểm bắt bus Phạm Hùng (Cột Trước) sau khi có điểm dừng tại bến xe Giáp Bát bạn đi bộ thêm khoảng 320m là bạn sẽ đến Giải Phóng-Bến Giáp Bát.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/lượt

Liên hệ tổng đài Bus Thang Long : 024 3634 2634

Tuyến xe 21B

Top 4 Tuyến xe bus xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát cứ 15-20 có một chuyến

Không để bạn thất vọng, tuyến 21B là tuyến xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát, đây là tuyến xe buýt chạy xe rất uy tín, không còn gì bàn cãi về chất lượng của những tài xế của bus Thăng Long Hà Nội, là một xí nghiệp mang thương hiệu Thủ đô nên khâu tuyển chọn được tổ chức rất nghiêm ngặt và tiêu chí rất cao.

Để cho những vị khách của mình đi lại an toàn, đặc biệt là các bạn sinh viên khi tan học, tuyến xe 21B sẽ không đỗ quá sát điểm dừng chân để cho các bạn có thời gian chuẩn bị hành lý cũng như không cần chen lấn khi lên xe.

Xử lý rất nhanh những khó khăn của khách hàng đang gặp phải về vấn đề không thuộc đường, nhà xe sẽ giúp bạn dừng đúng điểm bus mà bạn muốn đến nếu như bạn mở lời nhờ giúp đỡ,trên chuyến 21B  xe buýt Giáp Bát đi Mỹ Đình bạn sẽ phải đi bộ từ bến xe sang gần ngã 4 Phạm Hùng-Đình Thôn( Hướng đi  Khuất Duy Tiến) sau khi lên xe bạn đi đến điểm dừng chân tại khu đô thị Tứ Hiệp, bạn đi bộ 240 mét sẽ thấy bến xe Giáp Bát.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/lượt

Liên hệ tổng đài Bus Thang Long:  0243686 6506

Tuyến xe 32

Top 4 Tuyến xe bus xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát cứ 15-20 có một chuyến

Nếu ai có tần suất đi lại nhiều bằng xe buýt từ Nam Từ Liêm sang Hoàng Mai đã không xa lạ tuyến xe 32. Không những đi trục đường thẳng, mà tuyến xe 32 còn đi tuyến xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát.

Với đặc điểm quen thuộc của bus Hà Nội, sự phổ biến đến mức người dân có câu “ Bus là đặc sản của Hà Nội” vì hình thức xe buýt rất quen và phổ biến, nên chính sách xe buýt nơi đây được phục vụ chỉnh chu và tôn trọng cảm nhận của khách hàng.

Trên xe rất rộng và có nhiều vị trí ghế ngồi, đảm bảo cho bạn có được nhiều lợi ích khi đi xe,vì chỉ với một chi phí rất rẻ mà bạn đỡ phải đi xe ôm đắt đỏ, không bị mưa nắng trực tiếp đến bạn .Muốn bắt xe buýt bạn phải qua đường và đến với 197-199 Xuân Thủy (có điểm bắt đối diện đại học Sư phạm Hà Nội).

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/lượt

Liên hệ tổng đài Bus Thang Long: 024 3269 6696

Buýt số 29

Nếu bạn muốn đi sang Giải Phóng từ Nam Từ liên bạn nên đi xe buýt 29, không những vậy bạn tuyến xe này còn giúp bạn chạy tuyến xe buýt Mỹ Đình Giáp Bát nhanh chóng và tiện lợi. Quý Khách hàng đánh giá rất cao những nhân viên ưu tú của xe buýt, với những đặc điểm tiêu chuẩn của xe buýt Việt Nam nên xe có có 30 chỗ ngồi rộng rãi, cùng chỗ đứng nếu như quá đông khách.

Hiểu được sự khó nhằn của những bạn không thuận đường Hà Nội, nên việc tìm được tuyến xe buýt từ Giáp Bát đi Mỹ Đình chắc chắn gặp những bất cập. Nếu đi buýt 29 bạn sang đường, đi thẳng đường lề phải có điểm đón buýt ngã tư 4 Phạm Hùng – Đình Thôn (Hướng Khuất Duy Tiến).

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/lượt

Liên hệ: 0243 558 4673