Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi Tây Ninh

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi Tây Ninh đi Đồng Xoài đặt vé xe khách uy tín

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm những nhà xe chạy tuyến Quảng Ngãi Tây Ninh thì chắc chắn sẽ thấy cái tên Hoàng Huy xuất hiện ở một số bài viết. Đây là nhà xe khá có tiếng trên tuyến bởi thời gian hoạt động lâu năm nên dần trở nên thân quen với nhiều người.

Theo những chia sẻ từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì họ đều có cái nhìn tương đối tích cực về nhà xe. Họ thấy được sự chỉn chu trong cách làm việc khi xe luôn đón khách đúng giờ.

Đồng thời, trong suốt quãng đường di chuyển, việc họ được nằm trong một khoang giường nằm xe khách đầy đủ tiện nghi cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Cộng thêm với đó là cách lái xe cẩn thận của tài xế cũng hạn chế được đáng kể tình trạng mệt mỏi, say xe.

Nhà xe sẽ có 2 chuyến để bạn lựa chọn, thời gian xe chạy là vào 11h40 và 12h00. Đây là thời gian xe chạy áp dụng với các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi Tây Ninh cũng cam kết sẽ chỉ đưa đón đủ số lượng khách theo quy định.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088807

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Thắng Lợi Quảng Ngãi Tây Ninh

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi Tây Ninh đi Đồng Xoài đặt vé xe khách uy tín

Mới đây, thương hiệu xe khách Thắng Lợi cũng cung cấp thêm dịch vụ chở khách trên tuyến xe Tây Ninh đi Quảng Ngãi. Dù là tên tuổi mới trên tuyến nhưng những gì mà nhà xe đem đến cũng không hề kém cạnh so với những địa chỉ lâu năm.

Chất lượng của nhà xe được thế hiện rõ nét nhất ở dòng xe khách mà họ sử dụng. Thắng Lợi đang có cho mình một hệ thống xe khách giường nằm chất lượng cao, tiện ích tốt cũng nhiều trang bị hỗ trợ tài xế vận hành xe êm ái hơn.

Việc ứng dụng dòng xe đời mới vào việc phục vụ khách hàng cũng đem lại nhiều lợi ích mà bạn có thể được hưởng khi có thể mang nhiều đồ hơn với khoang để đồ ở gầm xe rộng rãi, hệ thống giảm xóc tốt giúp tăng cảm giác nằm của khách hàng.

Theo báo cáo từ phía nhà xe thì xe của Thắng Lợi trên tuyến Quảng Ngãi – Tây Ninh sẽ khởi hành vào lúc 16h00. Nhà xe sẽ đón/trả khách tại bến xe thị xã Tây Ninh và Bình Sơn, Quảng Ngãi. Nhà xe cũng có dịch vụ đưa đón tận nơi nên bạn hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0945448139 0918662692

Giá vé tham khảo: 375.000 đồng/người

Nhà xe Hai Cường- Ngọc Chóng

Nếu như bạn chưa biết thì nhà xe Hai Cường cũng đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn nếu muốn đi xe khách Quảng Ngãi Tây Ninh. Nhà xe hiện phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm loại bình dân.

Ưu điểm của dòng xe này là giá cả, khi với giá thành tương đối phải chăng, bạn cũng đã có cho mình một chỗ nghỉ ngơi khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Nhà xe cũng không bao giờ quên việc vệ sinh xe khách trước khi khởi hành.

Đối với lịch trình của nhà xe, nhà xe sẽ xuất phát từ bến xe Thượng Lý và kết thúc hành trình tại Tây Ninh. Trong quá trình di chuyển, nhà xe cũng ghé qua và đón khách tại Quảng Ngãi.

Vì vậy nên thời gian xe đón khách cũng  không được cố định, bác tài sẽ liên hệ với khách hàng trước để bạn có thời gian chuẩn bị. Nhìn chung thì với giá thành ổn và chất lượng không quá tệ thì chắc chắn Hai Cường xứng đáng được góp mặt trong danh sách này.

Số điện thoại liên hệ: 0913374522

Giá vé tham khảo: 360.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Huy

Quảng Ngãi đi Tây Ninh cũng không phải là chuyến dễ đi bởi quãng đường di chuyển rất dài nên mất nhiều thời gian. Vì vậy nên hiện tại chỉ có 4 nhà xe được đánh giá tích cực đang hoạt động trên tuyến này. Và nhà xe cuối cùng trong danh sách đó chính là nhà xe Hùng Huy.

Hùng Huy cũng có cách thức hoạt động giống như Hai Cường, sẽ đi qua nhiều tỉnh thành và trong đó có Quảng Ngãi và Tây Ninh. Cụ thể, nhà xe sẽ bắt đầu từ Quảng Nam và kết thúc tại Bình Phước. Trong lịch trình di chuyển, nhà xe sẽ đến đón bạn từ Quảng Ngãi và đến Tây Ninh.

Cách hoạt động này cũng khiến nhiều người lo lắng về vấn đề chèo kéo khách, chở quá số người quy định,…Nhưng nhà xe Hùng Huy đã cam kết sẽ chỉ đón đủ lượng khách, nghiêm cấm tuyệt đối tài xế bắt khách dọc đường.

Số điện thoại liên hệ: 0913374522

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người