Nhà xe Ba Tín Quảng Ngãi đi Đắk Nông

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi đi Đắk Nông Gia Nghĩa giá rẻ chất lượng cao

Nhà xe Ba Tín Quảng Ngãi – Đắk Nông trong những năm tháng hoạt động vẫn luôn nhận nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Có thể bạn đã được một vài người khuyên lựa chọn nhà xe này khi có mong muốn đi tuyến Quảng Ngãi – Đắk Nông. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem liệu nhà xe có đáp ứng được tốt những mong muốn của bạn hay không nhé!

Ấn tượng đầu tiên của bạn về nhà xe chắc chắn sẽ là hệ thống xe khách giường nằm 40 chỗ thế hệ mới, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nên sẽ giúp bạn thêm phần thoải mái.

Bên cạnh đó, các nhân viên tài xế cũng luôn làm tốt trách nhiệm của mình, làm việc chuyên nghiệp, đón khách đúng giờ và không lái ẩu.

Nhà xe cũng có cả dịch vụ đón khách tận nơi và chở khách đến tận nhà nên rất tiện cho nhiều phải mang nhiều hành lý.

Nhà xe khởi hành vào buổi sáng, lúc 7h00. Trên xe sẽ có nhạc trữ tình nhẹ nhàng giúp hành khách dễ chịu hơn. Vì là tuyến đường dài nên nhà xe cũng có hỗ trợ thêm cho khách nước lọc, khăn ướt và một số đồ ăn nhẹ.

Số điện thoại liên hệ:  0553941941 0972379567

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi đi Đắk Nông

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi đi Đắk Nông Gia Nghĩa giá rẻ chất lượng cao

Làm sao mà nhà xe Chín Nghĩa lại luôn trong tình trạng hết vé đối với tuyến xe Đắk Nông đi Quảng Ngãi như vậy? Đó có lẽ là thắc mắc của khá nhiều người và điều đó sẽ được giải đáp nếu bạn thử một lần trải nghiệm dịch vụ nhà xe.

Thấu hiểu được mọi mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ xe khách đường dài, nhà xe Chín Nghĩa luôn cố gắng, cải thiện bản thân để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ nét nhất bằng loại xe mà nhà xe sử dụng.

Xe giường nằm 42 chỗ nội thất tiện nghi, tối đa hóa công năng sử dụng. Không chỉ có vậy, mọi thứ bạn cần sẽ đều được nhà xe lắp đặt trên xe.

Hiện tại nhà xe đang chạy 2 chuyến/ngày vào lúc 11h00 và 12h00. Với sự phát triển nhanh chóng này thì không lâu nữa nhà xe cũng sẽ tăng tần suất xe chạy.

Số điện thoại liên hệ:  1900 6250

Giá vé tham khảo: 420.000 đồng/người

Nhà xe Huy Thủy

Cái tên mà Limosine.vn luôn muốn giới thiệu cho những ai muốn có một hành trình đi xe khách thuận lợi, an toàn, đó chính là nhà xe Huy Thủy Quảng Ngãi Đắk Nông. Với mục tiêu hướng tới sự chuyên nghiệp và chỉn chu nhất, nhà xe luôn làm việc theo quy tắc nhằm gây dựng hình ảnh của bản thân.

Chính bởi vậy, bạn sẽ không khó mà gặp được tình trạng nhân viên thái độ với khách, nhà xe đón khách chậm trễ hay hủy chuyến đột ngột không báo trước đâu. Chỉ cần bạn đặt vé của nhà xe Huy Thủy, bạn sẽ được phục vụ như những “thượng đế” thực sự.

Đối với tuyến Quảng Ngãi – Đắk Nông, nhà xe vẫn chưa cung cấp nhiều chuyến để đảm bảo chất lượng tốt nhất trên mỗi chuyến xe. Thông thường, xe sẽ khởi hành tại trụ sở Huy Thủy (Quảng Ngãi) vào lúc 8h00.

Số điện thoại liên hệ: 093 488 77 08

Giá vé tham khảo: 432.000 đồng/người

Nhà xe Quốc Đạt

Đối với dịch vụ xe Đắk Nông đi Quảng Ngãi thì khó có nhà xe nào có thể vượt qua được nhà xe Quốc Đạt về mặt xe khách. Bởi những gì bạn nhận được tại Quốc Đạt sẽ là một sự khác biệt hoàn toàn so với những nhà xe bình dân khác.

Điểm sáng lớn nhất và cùng là lý do nhiều người chọn nhà xe đó là Quốc Đạt đang sở hữu hệ thống xe khách giường nằm cao cấp, có khoang giường nằm riêng biệt được đánh giá cao hơn nhiều so với những dòng xe khác cùng tuyến.

Với dòng xe ấy, dù giá thành có nhỉnh hơn đôi chút thì cũng hoàn toàn xứng đáng bởi bạn sẽ không thấy mệt mỏi hay khó chịu gì khi đi. Điều đó làm quá trình di chuyển thoải mái và êm ái đáng kể.

Nhà xe cũng tạo được ấn tượng tốt với khách hàng bằng trình độ chuyên môn và thái độ làm việc của nhân viên tài xế xe khách. Họ luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao, đề cao an toàn của khách hàng.

Nhà xe chạy 3 chuyến trong ngày, bắt đầu từ 8h00, 11h30 và 7h00. Thời gian di chuyển cũng sẽ có chút thay đổi nên để chắc chắn nhất thì bạn nên liên hệ tới nhà xe để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0376 424 700

Giá vé tham khảo: 499.000 đồng/người