Nhà xe Quốc Đạt Quảng Ngãi đi Bình Phước

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi đi Bình Phước Đồng Xoài uy tín chất lượng

Trên cương vị là một nhà xe có thời gian phục vụ khách hàng lâu năm, nhà xe Quốc Đạt Bình Phước Quảng Ngãi sẽ là gợi ý đầu tiên mà Limosine.vn muốn đem đến cho bạn.

Luôn là đơn vị vận tải chở khách được đánh giá cao trên tuyến khi liên tục cải tiến và đổi mới mình để giúp cho mỗi giờ phút khách hàng ngồi trên xe đều cảm thấy thoải mái nhất. Nhà xe đã đưa vào khai thác dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi của mọi hành khách.

Bên cạnh đó, xe có thiết kế tối ưu, có khoang chứa đồ rộng rãi và hỗ trợ tốt hơn cho bác tài trong quá trình di chuyển. Nhà xe cũng cam kết không câu kéo khách, không bắt khách dọc đường và chỉ đón đủ số lượng người theo quy định.

Nếu muốn đi xe của Quốc Đạt, bạn cần đến trụ sở của nhà xe tại Quảng Ngãi trước 13h00 để đặt vé và lên xe. Hành trình di chuyển của bạn cùng nhà xe sẽ kết thúc sau hơn 1 ngày di chuyển.

Số điện thoại liên hệ: 0817 470 470

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

Nhà xe Ba Tín Quảng Ngãi đi Bình Phước

Top 4 Nhà xe Quảng Ngãi đi Bình Phước Đồng Xoài uy tín chất lượng

Nếu hy vọng của bạn trong chuyến đi bằng xe khách sắp tới đó là xe chạy êm ái, nhanh chóng và an toàn thì Ba Tín cũng là lựa chọn mà bạn nên thực sự cân nhắc. Chắc hẳn cái tên xe Ba Tín Quảng Ngãi Bình Phước luôn có nhiều lượt tìm kiếm trên mạng.

Điều ấy cũng chứng tỏ được phần nào chất lượng của nhà xe khi là nơi thường xuyên gặp tình trạng quá tải vì đông khách. Nhưng không vì thế mà nhà xe dần suy giảm chất lượng.

Nhà xe Ba Tín vẫn giữ vững được phong độ và luôn làm việc trải nghiệm di chuyển tốt nhất cho những người đã tin tưởng lựa chọn nhà xe.

Lịch trình và thời gian di chuyển của nhà xe sẽ được cung cấp đầy đủ khi bạn liên hệ với nhà xe. Thông thường, nhà xe sẽ đón khách tại văn phòng của nhà xe ở Quảng Ngãi và bắt đầu chạy vào lúc 11h00. Sau hành trình khoảng hơn 20 tiếng di chuyển thì bạn sẽ đến bến xe Đồng Xoài.

Số điện thoại liên hệ: 0553941941 – 0972379567

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Chín Nghĩa

Có một bộ phận người không mặn mà hoặc thậm chí là có ác cảm với những dịch vụ xe khách bởi có nhiều nơi làm ăn cẩu thả, thiếu trách nhiệm. Nhưng đối với nhà xe Chín Nghĩa Bình Phước Quảng Ngãi thì hoàn toàn sẽ không có chuyện đó.

Bới đây là thương hiệu xe khách nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, chuyên tâm của đội ngũ lái xe và phụ xe, khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Không những thế, bằng việc tung ra nhiều gói khuyến mãi về giá vé cho khách hàng nên nhà xe cũng đang thu hút được rất nhiều người đến trải nghiệm dịch vụ. Nhìn chung, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng vì đã lựa chọn Chín Nghĩa làm nhà xe Quảng Ngãi đi Đồng Xoài đâu.

Thời gian xe chạy khá sớm, vào tầm sáng 6h00 nên nếu đi xe của Chín Nghĩa thì hãy chú ý giờ giấc để tránh vì ngủ quên mà lỡ chuyến đi nhé!

Số điện thoại liên hệ: 1900 6250

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Minh Phước

Một nhà xe Bình Phước Quảng Ngãi khác đang có chất lượng khá tốt và được nhiều người tin tưởng kể từ khi bắt đầu kinh doanh đó chính là nhà xe Minh Phước.

Với chất lượng xe khách giường nằm được nhiều người thích thú khi xe có hệ thống giường nằm có thế điều chỉnh tùy ý. Cộng thêm những tiện ích cơ bản sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được thoải mái hơn.

Dù Bình Phước – Quảng Ngãi là quãng đường di chuyển dài nhưng nếu đi xe của Minh Phước, bạn sẽ cảm thấy cơ thể ít bị mệt mỏi và khó chịu hơn. Nguyên nhân chính đó là do tay lái rất cừ của các bác tài xế. Họ đều là những người có kinh nghiệm nên việc lái xe đường dài không có nhiều khó khăn.

Một nhà xe bình dân giá tốt mà chất lượng không tệ thì sao lại không thử ngay nhỉ. Minh Phước sẽ bố trí lịch trình di chuyển tùy theo nhu cầu khách hàng nên hãy liên hệ để được tư vấn đặt vé ngay thôi nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0918.045.057 – 0914.244.268
Giá vé tham khảo: 370.000 đồng/người