Nhà xe Quang Dũng Thanh Hóa Lào Cai

Top 2 Nhà xe Thanh Hóa Lào Cai Sapa đặt vé xe khách giường nằm

Với phương châm là khách hàng là trên hết, nhà xe Quang Dũng đã nỗ lực phát triển và trở thành nhà xe có chất lượng tốt trong tuyến Thanh Hóa Lào Cai. Đến với nhà xe, bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng về việc vé xe tăng giá đột ngột, nhà xe đón khách chậm trễ hay nhân viên có thái độ không đúng mực với khách hàng. Bởi khi đến đây, bạn sẽ được phục vụ giống như một “thượng đế” đích thực.

Bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe giường nằm với chất lượng cao, được trang bị đầy đủ các tiện ích mà bạn sẽ cần trong chuyến đi. Đồng thời, những bác tài xế đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao giúp khách hàng được an tâm khi sử dụng xe của Quang Dũng.

Số điện thoại liên hệ: 0961.611.612

Giá vé tham khảo: 250.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Cao Xanh

Nhà xe Cao Xanh là nhà xe hiện đang phục vụ khách hàng trên tuyến Thanh Hóa Lào Cai. Với bề dày lịch sử khi đã được thành lập và đi vào hoạt động từ rất sớm nên nhà xe rất am hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nhà xe hiện đang phục vụ khách hàng với dòng xe 29 chỗ hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi như Wifi tốc độ cao, màn hình giải trí, rèm cửa, nước lọc được cung cấp miễn phí,…

Khách hàng đến với nhà xe Cao Xanh sẽ không phải chịu sự chậm trễ bởi nhà xe cam kết đến cho bạn sẽ đón khách đúng giờ, không bắt khách dọc đường cũng như không chở quá số người quy định.

Bên cạnh đó, các bác tài lái xe cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn, thoải mái. Không chỉ có vậy, mỗi khi đến với nhà xe Cao Xanh, bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên tư vấn khách hàng làm việc có trách nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ A – Z.

Số điện thoại liên hệ: 0978287127 – 0988662722

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người/lượt