Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ – Đại lý Nguyễn Thúy Hòa

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Trên  những tuyến đường của Thành Phố Cần Thơ khó tránh được những sự bất tiện nhất định, thậm chí có những nơi không có xe khách hoặc xe dịch vụ chạy đến các ấp, làng, xã. Nếu như bạn muốn đến đó vì một mục đích cụ thể nào đó, thì việc thuê xe máy Cần Thơ  là một phương án khá tối ưu.

Những chiếc xe máy được đại lý tân trang khá kỹ lưỡng, sau mỗi chuyến đi đều được đem về rà soát lại chất lượng. Với thủ tục thuê xe máy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nộp cọc xe hoặc công khai danh tính giấy tùy thân là bạn có thể thuê xe. Bạn đến địa chỉ: 1C,Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.000.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  091 930 6402

Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ – Đại lý Võ Văn Kiệt

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Cho mỗi một loại dịch vụ xe, bạn có thể có thêm nhiều phương án, chúng tôi đem đến cho bạn một đại lý được khá nhiều người tìm đến Võ Văn Kiệt – một địa chỉ két tiếng cho thuê xe máy Cần Thơ mà những người dân bản địa hay thuê đi làm việc, không những vậy những vậy còn được du khách ngoại tỉnh biết đến nhờ công khai địa chỉ kinh doanh trên google.

Bạn sẽ thấy vui vẻ vì Võ Văn Kiệt cho thuê xe máy tại Cần Thơ với mức tiền không quá đắt, mặt khác bạn còn được  chuẩn bị sẵn áo mưa trong cốp xe để phòng trường hợp trời mưa, tất nhiên là đại lý này sẵn những xe đời mới và hợp thời đại cho bạn di chuyển an toàn và sang trọng. Bạn đến địa chỉ: Võ Văn Kiệt, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 90.000 → 1.900.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:   091 936 2004

Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ – Đại Lý Minh Trí

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Đến đây, dễ dàng để cho bạn có thể tìm được một nơi cho thuê xe máy ở Cần Thơ nhưng tìm được đến với một đại lý như Minh Trí thì không phải đơn giản nếu như Limosine.vn không nêu tên. Vì có quy mô không quá lớn, phần lớn phục vụ cho những ai biết đến vì xe của Minh Trí coi trọng về chất lượng chứ không phô chương marketing.

Được biết đến là một đại lý hoạt động từ năm 1019, Minh Trí đã luôn cố gắng đem lại những chiếc xe máy đẹp và được đảm bảo cho việc an toàn khi bạn lái xe, với những linh kiện được lắp đặt mới, khi bạn muốn thuê xe máy Cần Thơ giao tận nơi thì Minh Trí có thể hỗ trợ bạn, bạn đến địa chỉ: 5 Bà Triệu, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.000.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:   090 733 8203

Địa chỉ cho thuê xe máy Cần Thơ – Đại Lý Motorbike Rental

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Đến với đại lý này, quý khách được nhận những ưu đãi đặc biệt nếu như bạn là khách thập Phương. Với bản chất của con người đất xứ Biển (Cần thơ) rất hiếu khách nên đại lý này tạo cơ hội cho du khách có thể có dịch vụ thuê xe máy Cần Thơ nhanh gọn và đơn giản.

Nhiều người có ý định thuê xe lâu dài để đi làm trên 1 tháng, thì Motorbike Rental cũng đồng ý với điều kiện bạn phải cọc xe và để lại ảnh Căn cước công dân. Bạn đến địa chỉ: Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn có thể liên hệ đại lý hỗ trợ giao xe.

Giá vé tham khảo: 80.000 → 1.500.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 091 526 1817

Cửa hàng cho thuê xe máy Cần Thơ – Đại Lý Như Ý

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Luôn cho bạn một lựa chọn tốt nhất, đại lý Như Ý dịch vụ thuê xe máy ở Cần Thơ có những chiếc xe rất chất lượng để bạn lái xe đi trên những khung đường lãng mạn của Cần Thơ khi màn đêm buông xuống, điều này khiến cho chuyến đi du lịch của bạn đáng nhớ và ý nghĩa hơn.

Có cơ sở gần những địa điểm du lịch nổi tiếng, nên Như Ý có lợi thế được nhiều người biết đến, trên cơ sở hết lòng phục vụ, nên những chiếc xe máy của Như Ý có đủ những tiện ích tối thiểu để quý khách có một chuyến đi an toàn, nếu bạn đang khó khăn trong thuê xe máy Cần Thơ uy tín, Như Ý sẽ là câu trả lời cho bạn, thậm chí bạn còn được chuẩn bị áo mưa, mũ bảo hiểm sẵn khi thuê xe. Bạn đến thuê xe trên địa chỉ:

Giá vé tham khảo: 90.000 → 1.700.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:090 733 8208

Đại Lý CECACO

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Thêm một đại lý CECACO để cho bạn có một sự cân nhắc đáng tin cậy, không những được biết đến là đại lý thuê xe máy Cần Thơ, mà đại lý này còn có có thêm thuê xe ô tô tự lái được nhiều tín độ đam mê du lịch yêu thích.

Không để cho tình trạng xe bị hỏng hóc giữa đường, CECACO dịch vụ cho thuê xe máy ở Cần Thơ còn chuẩn bị những bộ sửa chữa xe ở cốp xe cho bạn cùng số điện thoại nhân viên sửa chữa nếu xe bị lỗi hoặc hỏng do yếu tố khách quan không mong muốn. Bạn chỉ cần thuê xe với giấy cam kết, bạn đến địa chỉ: 2QC6+8PH, Khu dân cư 148, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 80.000 → 1.800.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:0824 425 995

Đại lý Hoàng Vũ

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Đại lý Hoàng Vũ đem đến cho bạn một sự thỏa mãn với những yêu cầu như: rẻ,đẹp, nhanh… để tìm được một địa chỉ  cho thuê xe máy Cần Thơ như Hoàng Vũ không đơn giản, đòi hỏi bạn cần phải có quá trình tìm hiểu. Nhưng với thông tin, sắp được chúng tôi hé lộ dưới đây khiến bạn vui vẻ và đáng chờ đợi.

Nếu bạn là một người thích đi ngắm biển bằng xe đạp hoặc xe máy, Hoàng Vũ cũng có thể giúp bạn. Còn điều gì tuyệt hơn khi được đi cùng người tình của mình ngắm hoàng hôn biển Cần Thơ bằng một con xe tay ga đời mới đúng không nào?. Bạn đến địa chỉ: 19ab2 Xuân Thủy, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.300.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 096 111 1165

Đại Lý Du Lịch Nam Cần Thơ

Top 13 Dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ Ninh Kiều giao tận nơi uy tín

Nếu bạn đang ở Hùng Vương, bạn đang băn khoăn không biết nên tìm một thuê xe máy Cần Thơ uy tín thì bật mí cho bạn đại lý du lịch, không những cho thuê xe máy mà đại lý du lịch Nam Cần Thơ còn có hệ thống xe ô tô riêng chở bạn đi những nơi bạn muốn đến. Nhưng theo chúng tôi thấy, với thời tiết đẹp và số lượng dưới 3 người, thì nên tự thuê xe máy đi cho rẻ và tiện lợi.

Nếu như đã tìm thấy một nơi  thuê xe máy tại Cần Thơ, bạn có thể thỏa lòng đi tất cả các nơi, chúng tôi gợi ý bạn thử đến với Chợ Nổi-Cái Răng để thử được món bún ba khía, bún riêu nổi tiếng ở đây. Vì địa điểm này cách cơ sở thuê xe cũng không xa, bạn đến với 79/19/36 Hùng Vương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 900.000 → 10.000.000 vnđ/vé/chiều (tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 0869 886 809

Đại lý Giang Anh

Giang Anh sẽ giúp các bạn, nhất là phương tiện di chuyển có hai bánh càng tiện cho những ai đã có bằng xe, có khả năng đi lại được khắp nơi thuộc khu vực Cần Thơ, bạn đang khó tìm một địa điểm cho thuê xe có giá ổn định. Có lẽ, bạn nên tìm đến đại lý này cho thuê xe máy ở Cần Thơ khá nổi tiếng.

Những chiếc xe máy rất mới, và thương hiệu xe nổi tiếng được mua về chính hãng. Nếu bạn thuê xe đi với mục đích đi đường dài hoặc ngắn đều được đại lý cung cấp cho giấy đăng ký xe, để xuất ra bất cứ lúc nào phục vụ cho công tác kiểm tra của những chiến sĩ cảnh sát giao thông. Địa chỉ:  Hẻm 51, đường 3/2, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giá Tham khảo: 90.000 vnđ → 140.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số hay xe ga)

Liên hệ: 0941 961 164

Đại lý Anh Hoàng

Cũng khá nhiều loại để bạn thuê xe máy Cần Thơ, có những xe như SH; xe airblade; Exciter cho những bạn nam và bạn nữ thuê để phù hợp với chiều cao, cũng như nhu cầu của mình. Bạn có thể gợi ý cho nhà xe những mẫu xe mà mình mong muốn để được tư vấn.

Nếu bạn đang không có giấy tùy thân bên mình, bạn lo đang không biết làm thế nào để thuê được xe? bạn sẽ được hỗ trợ bằng hình thức thanh toán trước số phí, cam kết với chữ kỹ tươi dưới dạng hợp đồng được lưu giữ 2 bản. Địa chỉ:  Ninh Kiều, Cần Thơ

Giá Tham khảo: 95.000 vnđ → 150.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số hay xe ga)

Liên hệ: 0907 459 954

Đại lý Anh Phong

Nếu như những chiếc xe của đại lý Anh Phong này không đẹp dịch vụ cho thuê xe máy Cần Thơ mà đại lý cung cấp đã không được nhiều lượt ủng hộ đến vậy, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Những chiếc xe máy có yên xe mềm mại, có đa dạng màu sắc để phù hợp theo lứa tuổi đủ để bạn chọn xe theo sở thích của của mình.

 Để có được một dịch vụ tốt như vậy, đòi hỏi Anh Phong luôn đề cao trách nghiệm quản lý những chiếc xe máy của mình, để đảm bảo những chiếc xe máy được giao đến tay của các bạn đảm bảo chất lượng. Địa chỉ: 4/32 Mậu Thân Ninh Kiều, Cần Thơ

Giá Tham khảo: 80.000 vnđ → 150.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số hay xe ga)

Liên hệ:  093 888 4996

Đại lý Tây Đô 

Tây Đô sẽ giúp thuê xe máy ở Cần Thơ đi các địa hình khó đi, giúp bạn không cần phải phụ thuộc vào xe buýt hoặc xe khách để đến nơi mình muốn, bạn có thêm những chuyến đi và không bị cố định tuyến đường bằng xe máy.

Chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng với Tây đô, vì chính vì sự cố gắng hoàn thiện của Tây Đô trong việc giao mượn xe, chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng. Nhất là bộ phần ống xả của xe, luôn được lắp bảo vệ để bạn hạn chế được bỏng nóng. Địa chỉ:  Số 124, đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giá Tham khảo: 80.000 vnđ → 150.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số hay xe ga)

Liên hệ:   0911 606 070

Đại lý Đông Hà  

Hình thành nên suy nghĩ đi du lịch một mình, nhưng chưa có xe máy riêng cũng không sao đâu bạn nhé! để đại lý Đông Hà cho thuê xe máy cần thơ Ninh Kiều Cần Thơ, giúp chuyến đi của bạn thành hiện thực. Không những có nhiều xe đẹp mà đại lý này còn rất vui tính, điều kiện không hà khắc.

Để nhanh chóng thuê xe máy, bạn gọi Đông Hà thật sớm để được giao nhận xe thật nhanh, không làm bỏ lỡ đi dự định của bạn. Nên bạn cứ mạnh dạn lập kèo cùng bạn bè khi dự định đi Cần Thơ mà chưa có xe máy nhé! Địa chỉ: Số 124, đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá Tham khảo: 80.000 vnđ → 140.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số hay xe ga)

Liên hệ:  094 749 50 57